Suzuki blind van 490kg- xe tải van 490kg lưu hành 24/7, Suzuki van cửa lùa dưới 500kg- xe tải suzuki blind van 490kg chạy giờ cấm đối với nội thành, Ngoài ra Suzuki Đại Việt còn có dòng xe nguyên bản Suzuki Blind Van 580kg không hạ tải, tăng khối lượng chở hàng đối với khách hàng tỉnh.

Xe tải Suzuki Blind Van 490kg là dòng xe bán tải được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và rất cơ động cho việc chuyên chở hàng hóa ở bất kì đâu, suzuki blind van Lưu hành giờ cấm không còn là vấn đề khó khăn và nan giải nữa, khi Suzuki cung cấp dòng xe tải chạy được giờ cấm lưu hành 24/7. Xe tải Suzuki van 490kg đã khắc phục được quy đinh dưới đây nhất là trong khu vực thành thị với tải trọng dưới500kg của mình xe blind van có thể di chuyển tự do 24/7.

Giá xe Suzuki Blind Van 490kg đời 2018 rẻ, độ bền cao và phù hợp với điều kiện địa hình và mức thu nhập của người dân, Xe bán tải Suzuki Blind Van 490kg với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa, các cửa kéo ở thân xe bán tải Suzuki giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Cabin tiện nghi tạo nên sự thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng. Liênh hệ: 0934 078 991

Tiện nghi trên xe bán tải Suzuki Blind Van có đầu CD/Mp3/USB Kenwood nổi tiếng tại Nhật Bản. có thể lắp thêm được hệ thống điều hòa nhiệt độ (máy lạnh ), Xe Suzuki Blind Van khẳng định độ mạnh mẽ và khỏe với lá nhíp và khung sườn xe vô cùng khỏe và chắc chắn.

Xe bán tải Suzuki Blind Van 490kg cũng sử dụng động cơ 4 thì 4 xilanh, 1L đạt chuẩn EURO 4 phun xăng điện tử giúp chủ nhân của chiếc bán tải tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn. Động cơ xe bán tải Suzuki là động cơ 04 xi lanh phun xăng đa điểm đem lại sức mạnh cũng như độ bền bỉ

Một điểm mà khiến người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn mua xe Suzuki bán tải này còn ở hệ thống an toàn trên xe và bộ giảm sốc hiệu quả, giúp chúng ta bảo vệ cũng như tăng tuổi thọ cho xe.

Suzuki Blind Van sau khi được gia cố lại sàn và hạ tải 490kg hay còn gọi là xe bán tải van dưới 500kg lưu hành 24/7

Liên hê: 0934 078 991 để có giá tốt nhất

Dòng xe tải khác:

Suzuki Carry Truck
Suzuki Carry Pro

1 Comment

Trả lời

Your email address will not be published.

*